บทความ

งุ้ยยยยย ..... เหนือคำบรรยาย แนวสนสวยๆ เรียงๆ แห่งเมืองมาคิโนะ จังหวัดชิงะ วิวแบบนี้ จุดเช็คอินแบบนี้ ฤดูกาลทำอะไรนางไม่ได้จริงๆ จะเข้าไปพบไปถ่ายภาพ ในซีซั่นสปริง อินซัมเมอร์ ตะลุยวินเทอร์ หรือออทั่ม นางฟาดเรียบจ้ะแม่

อุปสรรคของคนรักหมู แต่ต้องไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นดินแดนสวรรค์ของคนรักเนื้อ แล้วสายหมูหมูอย่างเราจะไปไหนดี บทความนี้ ไอ โกซ อะราวด์ แนะนำพิกัดข้าวหน้าหมูย่าง ข้าวหน้าบูตะด้ง (Buta-Don 豚丼) อันเลื่องชื่อของเมืองโอบิฮิโระ (Obihiro) เมืองนี้เราจะคุ้นเคยกันว่าเป็นหนี่งใน Top 10 ของงานแสดงดอกไม้ไฟฤดูร้อน แต่ช้าก่อน !!! ข้าวหน้าหมูย่างยืนหนึ่งในตองอู ต้องที่เมืองนี้ ไปเที่ยวไปเยี่ยมไปชม ถ้าไม่ได้ทานข้าวหน้าหมูย่างแห่งเมืองโอบิฮิโระ พูดเลย ‘ยังไม่ถึง’ ดังแค่ไหนถามใจคนต่อคิวนะคะ เพราะแต่ละร้านไม่รับจอง ยืนได้ต่อได้ยืนทน แต่รับรองได้ว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอน Let’s see ‘TOP 3 OBIHIRO BUTA-DON’

ไอ ไกซ แนะนำพิกัดโตเกียวสายกลางคืน Tokyo Night View สายตาโตไม่หลับไม่นอนภาพโตเกียวมันสะท้อนอยู่ในหัวใจ ดึกแล้วแต่กายหยาบยังไม่ยอมปิดสวิตซ์ มาค่ะ ตามไอ​ โกซ อะราวด์ ไปค้นพบ พิกัดจุดเซลฟี่ ที่ชาวโตเกียวนิยมถ่ายภาพยามค่ำคืนกัน

เข้าสู่ฤดูกาลซัมเมอร์ หน้าร้อนประเทศญี่ปุ่น กันแหล่นนนนน!!!! เทศกาลงานที่ไม่ควรพลาดในฤดูร้อน HOT..... SUMMER เยี่ยงนี้ คือ การแสดงดอกไม้ไฟฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง และวันนี้ ไอ โกซ อะราวด์ยินดีนำเสนอ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้